Công thức


THỊT LUỘC ĂN KÈM KIMCHI

Hot

Mới

Món ăn sẽ đỡ ngán hơn nhiều khi ăn kèm Kimchi

  • Thực Đơn | Món luộc
  • Loại Món | Món chính
  • Nguyên Liệu Chính | thịt luộc, kimchi
  • Chủ Để Ẩm Thực | Tiện lợi
  • Thích Hợp Theo Mùa | Quanh năm

Sản phẩm tương tự

Kimchi Cải Thảo Trắng 500g
Kimchi
Kimchi Cải Thảo Trắng 500g
Kimchi Cải Thảo Cây 1kg
Kimchi
Kimchi Cải Thảo Cây 1kg

Thành Phần

Khẩu Phần

2-3 người

Nguyên Liệu 300g Kimchi, 200g thịt ba chỉ, 900ml nước, 3 muống canh nước tương, 2 muỗng canh nước mắm, 1/2 Bắp cải thảo, Ssamjang (tương chấm kiểu Hàn Quốc)

Hướng Dẫn

Nguyên liệu:

300g Kimchi

200g thịt ba chỉ

900ml nước

3 muống canh nước tương

2 muỗng canh nước mắm

1/2 Bắp cải thảo

Ssamjang (tương chấm kiểu Hàn Quốc)

Cách chế biến:

- Cho thịt ba chỉ vào hỗn hợp nước - nước tương - nước mắm rồi luộc trong 30 - 40 phút

- Thái thịt mỏng vừa ăn, bày ra đĩa với Kimchi và Ssamjang.

- Dùng lá cải thảo cuộn Kimchi, thịt luộc cùng một chút Ssamjang rồi thưởng thức

Xem Thêm

Nhận ngay thông tin về những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Bibigo