Công thức


THỊT BA RỌI NƯỚNG KIMCHI

Hot

Mới

Vừa ngon lại cực dễ làm, món thịt ba chỉ nướng này chắc chắn sẽ hút hồn những ai thưởng thức

  • Thực Đơn | Món nướng
  • Loại Món | Món chính
  • Nguyên Liệu Chính | Thịt ba rọi, kim chi
  • Chủ Để Ẩm Thực | Tiện lợi
  • Thích Hợp Theo Mùa | Quanh năm

Sản phẩm tương tự

Kimchi Cải Thảo - Ngò       500g
Kimchi
Kimchi Cải Thảo - Ngò 500g
BEKSUL xốt ướp sườn heo
Sản Phẩm Nhập Khẩu
BEKSUL xốt ướp sườn heo

Thành Phần

Khẩu Phần

2-3 người

Nguyên Liệu 500g thịt ba rọi, 200g Kimchi, Tỏi, muối, đường, dầu mè Ớt bột, nước sốt tương đen

Hướng Dẫn

Nguyên liệu:

500g thịt ba rọi

200g Kimchi

Tỏi, muối, đường, dầu mè

Ớt bột, nước sốt tương đen

Cách chế biến:

- Cho vào nồi nước sôi một ít muối, luộc thịt ba rọi trong 20 phút sau đó lấy ra để nguội

- Trộn hỗn hợp: Tỏi, đường, dầu mè, ớt bột, số tương đen

- Lấy hỗn hợp đã trộn quết đều lên thịt ba chỉ rồi bỏ vào lò nướng khoảng 1 tiếng ở 180 độ

- Lưu ý để phần da lên phía trên để thịt được vàng đều

- Thái lát và trình bày ra đĩa, ăn kèm với Kimchi

Xem Thêm

Nhận ngay thông tin về những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Bibigo