Công thức


THỊT BA CHỈ RIM KIMCHI

Hot

Mới

Món này dùng với cơm nóng hay cuốn rau cùng bún rất ngon.

  • Thực Đơn | Món rim
  • Loại Món | Món chính
  • Nguyên Liệu Chính | Thịt ba chỉ, kim chi
  • Chủ Để Ẩm Thực | Tiện lợi
  • Thích Hợp Theo Mùa | Quanh năm

Sản phẩm tương tự

BEKSUL xốt ướp Bulgogi heo
Sản Phẩm Nhập Khẩu
BEKSUL xốt ướp Bulgogi heo
Kimchi Cải Thảo Trắng 500g
Kimchi
Kimchi Cải Thảo Trắng 500g

Thành Phần

Khẩu Phần

2-3 người

Nguyên Liệu 500gr thịt ba chỉ, 250g Kimchi, 1 muống gia vị bò, 1 muống ớt bột Hàn Quốc, Đường, nước mắm, tiêu, bột ngọt Hành baro, ớt trái, tỏi

Hướng Dẫn

Nguyên liệu:

500gr thịt ba chỉ,

250g Kimchi,

1 muống gia vị bò,

1 muống ớt bột Hàn Quốc,

Đường, nước mắm, tiêu, bột ngọt

Hành baro, ớt trái, tỏi

Cách chế biến:

- Phi thơm hành tỏi sau cho cho thịt ba chỉ vào xào cho chính đều

- Cho Kimchi xắt miếng vừa ăn, nước, gia vị bò cùng tất cả các loại gia vị vào rồi nêm cho vừa miệng.

- Rim hỗn hợp thịt và Kimchi trong khoảng 15 phút cho hỗn hợp sệt và thấm đều

- Sau đó thưởng thức cùng cơm nóng hoặc bún.

Xem Thêm

Nhận ngay thông tin về những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Bibigo