Công thức


MÌ BÒ CAY HÀN QUỐC

Hot

Rũ bớt phần tinh bột của sợi mì, cho mì vào nước đang sôi, nấu trong 4 phút. Sau đó vớt ra rửa sạch, để ráo nước. Cho 1 gói bibigo súp thịt bò thập cẩm vào nồi, làm nóng nước súp sau đó cho mì đã luộc vào nấu sôi thêm 1 lần nữa là hoàn thành món ăn.

  • Thực Đơn | Món mì
  • Loại Món | Món chính
  • Nguyên Liệu Chính | bibigo súp xương bò hầm ăn liền, mì tươi/ mì trứng
  • Chủ Để Ẩm Thực | Default
  • Thích Hợp Theo Mùa | Default

Sản phẩm tương tự

Bibigo súp xương bò hầm ăn liền
Bibigo súp ăn liền
Bibigo súp xương bò hầm ăn liền
Kimchi Cải Thảo Cắt Lát 500g
Kimchi
Kimchi Cải Thảo Cắt Lát 500g

Thành Phần

Khẩu Phần

1 người

Nguyên Liệu 1 gói bibigo súp thịt bò thập cẩm 100g mì tươi hoặc mì trứng

Hướng Dẫn

NGUYÊN LIỆU:

1 gói bibigo súp thịt bò thập cẩm

100g mì tươi hoặc mì trứng

CÁCH CHẾ BIẾN:

Rũ bớt phần tinh bột của sợi mì, cho mì vào nước đang sôi, nấu trong 4 phút. Sau đó vớt ra rửa sạch, để ráo nước. Cho 1 gói bibigo súp thịt bò thập cẩm vào nồi, làm nóng nước súp sau đó cho mì đã luộc vào nấu sôi thêm 1 lần nữa là hoàn thành món ăn.

Xem Thêm

Nhận ngay thông tin về những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Bibigo