Công thức


LẨU KIMCHI CHUA

Hot

Mới

Lẩu vị chua và cay gần như là hương vị quen thuộc với mọi người. Vừa dễ ăn vừa đẹp mắt nữa!

  • Thực Đơn | Lẩu
  • Loại Món | Món chính
  • Nguyên Liệu Chính | Kim chi, hải sản
  • Chủ Để Ẩm Thực | Tiện lợi
  • Thích Hợp Theo Mùa | Quanh năm

Sản phẩm tương tự

Kimchi Cải Bắp Koryo 500g
Kimchi
Kimchi Cải Bắp Koryo 500g
Đậu Hũ Non 250G
Đậu Hũ
Đậu Hũ Non 250G

Thành Phần

Khẩu Phần

2-3 người

Nguyên Liệu -Kimchi chua 500 gram -Nước sốt Kimchi 200ml -Nấm linh chi, nấm kim châm…200 gram -Đậu hũ non 50 gram, Tôm 100 gram, Mực 100 gram, Nghêu 200 gram, Hành lá 50 gram, Mì ăn liền hoặc bún

Hướng Dẫn

Thành phần:

-Kimchi chua 500 gram
-Nước sốt Kimchi 200ml
-Nấm linh chi, nấm kim châm…200 gram
-Đậu hũ non 50 gram
-Tôm 100 gram
-Mực 100 gram
-Nghêu 200 gram
-Hành lá 50 gram
-Mì ăn liền hoặc bún

Cách chế biến:

- Nấu nước dùng từ ngêu trong 10 phút

- Tiếp tục cho Kimchi, hải sản gồm tôm & mực, nấm, đậu hũ non vào, đun tiếp trong 5 phút rồi nêm nếm vừa ăn.

- Khi nước lẩu sôi, cho rau vào rồi tắt bếp.

- Có thể ăn với mì hoặc bún.

Xem Thêm

Nhận ngay thông tin về những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Bibigo