Công thức


CANH KIMCHI CÁ HỒI

Món canh bổ dưỡng này sẽ giúp cho bữa ăn của bạn thêm ngon miệng và bắt mắt!

  • Thực Đơn | Món canh
  • Loại Món | Bữa chính
  • Nguyên Liệu Chính | Kim chi, cá hồi
  • Chủ Để Ẩm Thực | Tốt sức khỏe
  • Thích Hợp Theo Mùa | Mùa đông

Sản phẩm tương tự

Đậu Hũ Non 220G
Đậu Hũ
Đậu Hũ Non 220G
Kimchi Dưa Cải 500g
Kimchi
Kimchi Dưa Cải 500g

Thành Phần

Khẩu Phần

Dành cho 2 – 3 người ăn

Nguyên Liệu 500g Kimchi chua, 1 hộp cá hồi CJ Alaska, 100g đậu hũ, 40g hành tây, 10g tỏi, 20g hành boa rô, 10g ớt xanh, 700ml nước dùng cá cơm -60ml nước xốt Kimchi -15ml dầu vừng (dầu mè), 7g ớt bột, 7g đường, Một ít tiêu bột

Hướng Dẫn

Nguyên liệu (dành cho 2 – 3 người ăn):

-500g Kimchi chua
-1  hộp cá hồi CJ Alaska
-100g đậu hũ
-40g hành tây
-10g tỏi
-20g hành boa rô
-10g ớt xanh
-700ml nước dùng cá cơm
-60ml nước xốt Kimchi
-15ml dầu vừng (dầu mè)
-7g ớt bột
-7g đường
-Một ít tiêu bột

Cách chế biến:

-Kimchi xào cùng một ít dầu vừng, sau đó cho thêm nước dùng cá cơm vào đun sôi.
-Cho nước sốt cá hộp và nước dùng vào nồi đun sôi.
-Cắt hành tây, đậu phụ thành miếng vừa ăn và cho vào nồi.
-Cho tỏi băm, hành boa rô, hành tây, ớt và ớt bột vào sau đó thêm đường và gia vị là hoàn thành.

Xem Thêm

Nhận ngay thông tin về những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Bibigo