câu chuyện bibigo

Câu chuyện về thương hiệu Bibigo mang
hương vị và phong cách Hàn Quốc

CJ Cheiljedang - mang trong mình niềm tự hào cùng ước mơ của 60 năm lịch sử, đã truyền niềm đam mê ẩm thực bắt đầu với việc sản xuất đường ăn đầu tiên tại Hàn Quốc từ năm 1953. Đồng hành cùng sự phát triển văn hóa ẩm thực của nước nhà, và đã tạo ra thương hiệu “Bibigo” đại diện cho nét ẩm thực Hàn Quốc ra thế giới.

Với sự hiểu biết sâu sắc về ẩm thực Hàn Quốc trong suốt một thời gian dài, Bibigo mang thông điệp sẻ chia đến thế giới một nền văn hóa ẩm thực lành mạnh gần gũi với tự nhiên, chứa đựng những giá trị về nhân sinh quan và cuộc sống của người Hàn Quốc xuyên suốt 5000 năm lịch sử.

Những sản phẩm của Bibigo là những món ăn tiêu biểu được người Hàn Quốc yêu thích như Kimchi, rong biển, cơm hộp ăn liền, các loại gia vị nước chấm, há cảo,...là những món ăn mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chế biến tại nhà. Bắt đầu vào thị trường Mỹ từ năm 2011, Bibigo hiện đã mở rộng thị trường ra các quốc gia và nhận được sự yêu thích tại Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản, Anh Quốc, và trong tương lai hướng ra toàn thế giới. Những sản phẩm mang thương hiệu Bibigo cũng được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 8 năm 2013.

Bibigo với mong ước trở thành thương hiệu toàn cầu tiêu biểu cho ẩm thực Hàn Quốc, thêm các giá trị hiện đại vào truyền thống ẩm thực vốn có của Hàn Quốc để bao hàm tất cả các món ăn trong gia đình và những món ăn tiện lợi bên ngoài, làm nên một phong cách sống mới.

bibigo story
bibigo story

Kimchi là một trong những món ăn tốt nhất cho sức khoẻ trên thế giới

bibigo story

Món ăn “Cay” này được người Hàn Quốc tiêu thụ rất nhiều (mỗi năm 1 người Hàn Quốc ăn gần 20kg Kimchi), nó trở nên quen thuộc đến mức để lấy nụ cười mỗi khi chụp ảnh, người Hàn Quốc thường nói “Kimchi” thay vì “cheese” như người phương Tây. Món ăn có màu đỏ đặc trưng này được làm từ cải thảo (hoặc củ cải) lên men kết hợp với một hỗn hợp gồm tỏi, muối, giấm, ớt bột và các gia vị khác, thường được dùng trong các bữa ăn, có thể ăn không hoặc kèm với cơm, mì. Loại thực phẩm giàu chất xơ, ít béo này còn có tác dụng phòng ngừa bệnh béo phì tại Hàn Quốc. Kimchi được dùng để chế biến mọi món ăn từ súp đến bánh xèo hay nhân bánh pizza, nhân bánh mì kẹp. Tại sao nên ăn Kimchi:

Kimchi rất giàu các Vitamin A, B và C, nhưng lợi ích đáng kể nhất có lẽ nằm ởloại “lợi khuẩn” có tên là Lactobacilli, thường có trong các loại thực phẩm lên men như Kimchi hay sữa chua. Lợi khuẩn này giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hơn nữa theo một nghiên cứu mới đây, nó còn giúp hạn chế, thậm chí là ngăn ngừa nhiễm khuẩn đường ruột. Một tin tốt lành khác là các nghiên cứu gần đây còn chỉ ra trong cải thảo lên men chứa những thành phần có thể giúp hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Vì sao lại chọn
Kimchi CJ Bibigo Ông Kim’s?

  Không chứa chất bảo quản.

  Sử dụng CJ GN34 - là 1 loại axit lactic đặc biệt, đã có bằng sáng chế tại Hàn Quốc.Thành phần này làm cho hương vị của Kimchi giữ ngon hơn trong một vài tháng so với các loại Kimchi khác và cũng giúp nâng cao các axit lactic dinh dưỡng trong số rất nhiều các loại lên men axit lactic.

  Quá trình lên men tự nhiên, cân bằng dinh dưỡng với nhiều loại rau củ, sản xuất trong điều kiện vệ sinh và an toàn thực phẩm với công nghệ cao và hiện đại.

  Bao bì hiện đại, tiện lợi, dễ sử dụng và dễ dàng lưu trữ.


bibigo story

Nhận ngay thông tin về những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Bibigo